บ้าน ผลิตภัณฑ์โปรตีนเซลล์ฟรี40 kDa Alpha Hemolysin แบคทีเรีย Toxin E.Coli Lysates โปรตีนฟรีเซลล์

40 kDa Alpha Hemolysin แบคทีเรีย Toxin E.Coli Lysates โปรตีนฟรีเซลล์

40 kDa Alpha Hemolysin Bacteria Toxin E.Coli Lysates Cell Free Protein
40 kDa Alpha Hemolysin Bacteria Toxin E.Coli Lysates Cell Free Protein

ภาพใหญ่ :  40 kDa Alpha Hemolysin แบคทีเรีย Toxin E.Coli Lysates โปรตีนฟรีเซลล์

รายละเอียดสินค้า:

ชื่อแบรนด์: CELLFREE
หมายเลขรุ่น: CF-P-010

การชำระเงิน:

รายละเอียดการบรรจุ: ขวดเล็ก
เวลาการส่งมอบ: 2 สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
ตำแหน่ง: membrance ชนิด: โปรตีนไอออนแชนแนล
การปรากฏ: ละลายน้ำหรือเป็นของเหลว เมกะวัตต์: 40 kDa
ระบบ CFPS: สารสกัดจาก E. coli เครื่องมือ: Nanodisc
แสงสูง:

Alpha Hemolysin Cell Free Protein

,

E.Coli Lysates Cell Free Protein

,

40 kDa Cell Free Protein

บริษัท ของเราเสนอ Alpha hemolysin, Bacteria toxin, โปรตีนที่ปราศจากเซลล์ที่แยกได้โดย nanodiscs, อิงจาก E.coli lysates สำหรับการแสดงออกโดยปราศจากเซลล์ โปรตีนที่ปราศจากเซลล์ได้รับแล้วฟังก์ชั่นการตรวจสอบ

 

บทนำ

 

ในการต่อสู้เพื่อทรัพยากรแบคทีเรีย เชื้อ Staphylococcus aureusโมโนเมอร์ของ alpha-hemolysin ที่จับกับเยื่อหุ้มเซลล์ด้านนอกของเซลล์ที่ไวต่อรังสีเมื่อจับกันแล้วโมโนเมอร์จะทำการสร้างช่องทางส่งผ่านน้ำที่เติมน้ำซึ่งช่วยในการซึมผ่านของน้ำไอออนและโมเลกุลอินทรีย์ขนาดเล็กที่ไม่สามารถควบคุมได้การปลดปล่อยอย่างรวดเร็วของโมเลกุลสำคัญเช่น ATP การสลายตัวของเยื่อหุ้มเซลล์และการไล่ระดับไอออนิกและการบวมออสโมติกแบบย้อนกลับที่นำไปสู่การแตกผนังเซลล์ (lysis) อาจทำให้เซลล์ตายได้คุณสมบัติการขึ้นรูปรูขุมขนนี้ได้รับการระบุว่าเป็นกลไกสำคัญที่โปรตีนพิษสามารถทำลายเซลล์ได้ชื่อ alpha-hemolysin เกิดขึ้นจากการสังเกตการณ์ในระยะเริ่มต้นที่กำหนดกิจกรรม lytic ของสารพิษในเซลล์เม็ดเลือดแดงตอนนี้คาดว่าถ้าใช้ในปริมาณที่เพียงพออัลฟา - hemolysin สามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมใด ๆแม้ว่าการหลั่งของประชากรมนุษย์ส่วนใหญ่ของ alpha-hemolysin ไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพอย่างร้ายแรง แต่การติดเชื้อ staphylococcal รุนแรงอาจทำให้เกิดห้ามเลือดระเบิด ภาวะเกล็ดเลือดต่ำและ ในปอด แผล .
โครงสร้างผลึกศาสตร์ ของ alpha-hemolysin ที่ประกอบแล้วเผยให้เห็นองค์กร heptametric ของช่องโปรตีนมีรูปร่างคล้ายเห็ดมีก้านเบต้า 50A ที่ยื่นออกมาจากโดเมนหมวกผ่านไขมัน bilayer เข้าไปในการตกแต่งภายในของเซลล์หมวกของโปรตีนปกปิดส่วนหน้าของห้องโถงใหญ่ที่เชื่อมต่อกับภายนอกของเซลล์ผ่านช่องเปิดขนาดใหญ่ที่ด้านบนของหมวกส่วนที่แคบที่สุด (1.4 ~ nm เส้นผ่านศูนย์กลาง) ของช่องนั้นตั้งอยู่ที่ฐานของก้านที่รูขุมขนเบต้าบาร์เรลเชื่อมต่อกับห้องโถงช่องด้านข้างเจ็ดช่องนำจากส่วนหน้าไปยังด้านนอกของเซลล์ซึ่งอยู่ใกล้กับผิวเมมเบรนรูปแสดงให้เห็นถึงรูปแบบ 268,000 อะตอมของอัลฟา - เฮโมไลซินในสภาพแวดล้อมดั้งเดิม - bilayer ไขมัน

 

ใบสมัคร

 

คุณสมบัติหลายประการของอัลฟา - เฮโมไลซินทำให้เยื่อหุ้มช่องนี้เหมาะสำหรับการใช้งานด้านเทคโนโลยีชีวภาพต่าง ๆ : อัลฟา - เฮโมไลซิสที่ประกอบแล้วมีความเสถียรในช่วงค่า pH และอุณหภูมิที่หลากหลายรูพรุนของมัน ไขมัน bilayers, ผูกพันดำเนินการตามธรรมชาติและไม่จำเป็นต้องมีเงื่อนไขไอออนิกที่เฉพาะเจาะจง

 

ระบบการจัดส่ง รูพรุนของเมมเบรนของ alpha-hemolysin สามารถช่วยส่งไอออนและสารประกอบอินทรีย์ขนาดเล็กเช่นน้ำตาลหรือนิวคลีโอไทด์ผ่านเยื่อหุ้มพลาสมาของเซลล์หรือผ่านผนังของถุงไขมันสังเคราะห์การใช้ alpha-hemolysins ที่ดัดแปลงพันธุกรรมซึ่งสามารถเปิดหรือปิดการประกอบหรือการเหนี่ยวนำหรือปิดโดยสิ่งเร้าทางชีวเคมีหรือทางกายภาพภายนอกรวมถึงแสงไลเปอเรียม bilayer สามารถซึมเข้าไปได้สำหรับตัวทำละลายขนาดเล็กที่ต้องการ

เซนเซอร์แบบสุ่มถูกระงับใน lipid bilayer, alpha-hemolysin channel จะกลายเป็นเซนเซอร์แบบสุ่มเมื่อวางอแด็ปเตอร์โมเลกุลไว้ในลำต้นที่ได้รับการดัดแปลงทางพันธุกรรมใหม่ซึ่งมีอิทธิพลต่อกระแสอิออนของกระแสเมมเบรนที่เกิดจากแรงดันไฟฟ้าการย้อนกลับของการวิเคราะห์ analytes ไปยังอะแดปเตอร์โมเลกุลลดกระแสอิออนชั่วคราวขนาดของการลดลงในปัจจุบันระบุประเภทของการวิเคราะห์ในขณะที่ความถี่ของช่วงการลดลงในปัจจุบันสะท้อนให้เห็นถึงความเข้มข้นของการวิเคราะห์เซ็นเซอร์สโตแคสติกดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการวัดพร้อมกันด้วยองค์ประกอบเซ็นเซอร์เดี่ยวความเข้มข้นของสารอินทรีย์หลายชนิดและความเข้มข้นของสารละลายของไอออนโลหะสองไอออนหรือมากกว่านั้นรูพรุนขนาดนาโนเมตรของ alpha-hemolysin ถูกใช้ในเซนเซอร์ Stochastic ชนิดอื่นเพื่อตรวจสอบความเข้มข้นของโปรตีนสองชนิดพร้อมกัน

ค. การหาลำดับดีเอ็นเอ รูพรุนของเมมเบรนของ alpha-hemolysin ไม่เพียง แต่จะทำการละลายขนาดเล็กเท่านั้น แต่ยังมีโมเลกุลขนาดใหญ่เชิงเส้น (kDa) นับหมื่นเส้นดังนั้นด้วยศักยภาพของสเตมเมมเบรน DNA หรือ RNA strands สามารถเคลื่อนย้ายผ่านรูขุมขนของ alpha-hemolysin ทำให้เกิดกระแสอิออนปิดล้อมที่สะท้อนโครงสร้างทางเคมีของแต่ละเส้นการวิเคราะห์ทางสถิติของกระแสการอุดตันดังกล่าวทำให้นักวิจัยสามารถจำแนกลำดับของ RNA และ DNA homopolymers ที่แตกต่างกันรวมถึงส่วนของนิวคลีโอไทน์ purine และ pyrimidine ภายในโมเลกุล RNA เดียวความละเอียดของนิวคลีโอไทด์เดี่ยวถูกแสดงให้เห็นถึง DNA hairpins ซึ่งเป็นการเพิ่มความคาดหวังในการสร้างเซ็นเซอร์ nanopore ซึ่งสามารถอ่านลำดับนิวคลีโอไทด์ได้โดยตรงจาก DNA หรือ RNA strand

 

Stucture

 

โครงสร้างของเม็ดเลือดแดงหลายชนิดได้รับการแก้ไขโดย X-ray crystallography ในรูปแบบที่ละลายน้ำได้และเกิดรูขุมขนตัวอย่างเช่นα-hemolysin ของเชื้อ Staphylococcus aureusรูปแบบ homo-heptameric β-barrel ในเยื่อหุ้มชีวภาพVibrio cholerae cytolysin ยังก่อให้เกิดรูขุมขนด้วยเช่นกัน เชื้อ Staphylococcus aureus hem-hemolysin เป็นรูขุมขนที่เป็น octameric

ผู้ขัดขวางของα-hemolysin จาก เชื้อ Staphylococcus aureusมีรูปร่างเหมือนเห็ดและมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุด 100 Åและมีความสูง 100 Åเมมเบรนที่ประกอบไปด้วยแชนแนลที่เข้าถึงได้ด้วยตัวทำละลายจะวิ่งไปตามแกนเจ็ดเท่าและมีช่วงตั้งแต่ 14 Åถึง 46 Åในเส้นผ่านศูนย์กลางที่ด้านนอกของ 14-strand antiparallel β barrelthere เป็นสายพานที่ไม่ชอบน้ำประมาณ 30 Åในความกว้างที่ให้พื้นผิวประกอบกับส่วนที่ไม่ใช่ขั้วของไขมัน bilayerอินเทอร์เฟซประกอบด้วยการเชื่อมโยงเกลือและพันธะไฮโดรเจนเช่นเดียวกับปฏิกิริยาที่ไม่เข้ากับน้ำและการติดต่อเหล่านี้ให้ความเสถียรของโมเลกุลสำหรับ heptamer ใน SDSsolutions มากถึง 65 ° C

 

แผนภูมิการไหล
 
40 kDa Alpha Hemolysin แบคทีเรีย Toxin E.Coli Lysates โปรตีนฟรีเซลล์ 0

 

หมายเหตุ: สำหรับใช้ในงานวิจัยเท่านั้นห้ามใช้ในขั้นตอนการวินิจฉัย

 

 


 

รายละเอียดการติดต่อ
CELLFREE SCIENCE CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: Pan Lin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ